Grand Hotel – Khách sạn lâu đời tại Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có một số khách sạn giữ kỷ lục đáng tự hào ở châu Á và Việt Nam. Một trong số đó là khách sạn “Grand Hotel”.

Năm 1870, một phi công người Pháp tên Arduzer đã xây dựng một biệt thự lớn. Nó được tích hợp vào một khách sạn liền kề, sau này được xây dựng và được đặt tên là “Grand Hotel” bởi hai người Pháp Olivier và Motter. Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng nó vẫn được coi là khách sạn đầu tiên ở Việt Nam.

“Grand Hotel” là một khách sạn 4 sao, ngay cả bây giờ, bạn vẫn có thể tận hưởng được bầu không khí thời đó nhờ vào việc khách sạn đã duy trì kiến trúc 4 tầng của Pháp.

Grand Hotel Vung Tau
Địa chỉ: 02 Nguyễn Du, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
Tel : 0254 3856 888
WEB :http://grandhotel.com.vn/

Từ đường Quang Trung đi dọc ra bãi trước, khách sạn nằm ngay đầu đường Nguyễn Du.

Khách sạn tọa lạc trong vị trí thuận tiện, chỉ cách 10 phút đi bộ ra từ trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Ngay dưới tầng trệt có 1 quán cafe rất đông khách không kể ngày thường hay cuối tuần.

Bữa sáng của khách sạn được phục vụ tại nhà hàng, nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực của vùng trong một bầu không khí rất thoải mái. Ngoài ra còn có một vũ trường dưới tầng trệt. Gần ngay bãi trước, có nhiều nhà hàng và quán bar xung quanh khách sạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn tại hồ bơi, phòng tắm hơi, mát-xa và tận hưởng nhiều hoạt động bao gồm sân golf mini và tennis của khách sạn.

Khách sạn gồm có 66 phòng có view ra biển tại Vũng Tàu (một số phòng đặc biệt có view rất đẹp). Các phòng được chuẩn bị vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí trong phòng tắm riêng.
Phòng Superior Double Room City view là $ 43 mỗi đêm (khoảng 4.900yen Nhật).
Căn hộ City View có giá 112 USD mỗi đêm (khoảng 12.700yen Nhật).
※ Đó là khoản phí tại thời điểm hiện tại (ngày 26 tháng 9 năm 2018).

Nếu có dịp đi nghĩ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu, hãy đến và trải nghiệm sự tuyệt vời và cổ kính của khách sạn lâu đời nhất Bà Rịa Vũng Tàu này nhé!

Grand Hotel Vung Tau
Địa chỉ: 02 Nguyễn Du, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
Tel : 0254 3856 888
WEB :http://grandhotel.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *