Tiệm rửa xe Nhân trên đường Trần Hưng Đạo

Vũng Tàu là một thành phố nhỏ, không có quá nhiều những phương tiện giao thông: xe buýt, taxi, grab,… như Tp. Hồ Chí Minh. Tại Vũng Tàu, phương tiện đi lại chủ yếu vẫn là xe đạp, xe đạp tiện và xe máy.

Vì thành phố Vũng Tàu là một thành phố nhỏ, nên chỉ cần có 1 chiếc xe máy, bạn có thể dễ dàng đi đến những nơi bạn cần đi, hơn hết, giao thông tại Vũng Tàu hầu như không kẹt xe.

Tại Tp. Vũng Tàu có khá nhiều các tiệm sữa chữa và rửa xe dành cho các loại xe máy và ô tô. Hôm nay, VungTauGO sẽ giới thiệu đến các bạn một tiệm rửa xe nằm trên đường Trần Hưng Đạo.

Rửa Xe Nhân
Địa chỉ        :44 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
TEL             :0643 810 175
Giờ mở cửa:8:00 – 17:00

Tiệm sửa xe nằm trên đường Trần Hưng Đạo, một trong những con đường có lượng xe qua lại khá nhiều, đặc biệt nổi bật với những hàng cây cho bóng mát cao vút.

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được tiệm rửa xe Nhân này nhờ tấm biển hiệu màu đỏ nổi bật, cùng với các thông tin cơ bản về địa chỉ và các dịch vụ tại tiệm.

Nếu bạn muốn rửa xe máy, chỉ cần vào trong cửa hàng và dừng lại, nhân viên sẽ nhận xe của bạn và tiến hành rửa ngay sau đó. Tổng thời gian cho dịch vụ rửa xe là khoảng 15-20 phút. Bạn có thể ngồi đợi tại tiệm hoặc đi sang quán nước gần đó uống nước, chờ nhận chiếc xe được rửa sạch sẽ.

Nhân viên tại tiệm phần lớn là người trẻ tuổi và trung niên. Mọi người rất thân thiện, nhiệt tình, dù họ ít nói nhưng khách hàng có thể cảm nhận được điều đó thông qua những lời chào, cái mỉm cười nhẹ hoặc cử chỉ dành cho khách hàng.

Rửa Xe Nhân
Địa chỉ        :44 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
TEL             :0643 810 175
Giờ mở cửa:8:00 – 17:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *