Cửa hàng trái cây nhập khẩu: 88 Fruit trên đường Nguyễn Tri Phương

Trái cây nhập khẩu đã không con xa lạ với các bà nội trợ Việt Nam. Với lối sống hiện đại, quan tâm nhiều đến vấn đề dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, trái cây nhập khẩu tuy được bán với giá thành đắt hơn so với cái cây trong nước, tuy nhiên vẫn rất được lòng số đông các bà nội trợ.

Hôm nay, VungTauGO sẽ giới thiệu đến các bạn một cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu nằm ngay trung tâm tp Vũng Tàu. Đó chính là cửa hàng trái cây 88 Fruit.

88 Fruit
Địa chỉ        : 19A Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành phố Vũng Tầ
TEL             : 076 999 9199
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

Tiệm nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, một con đường đã có từ rất lâu tại tp Vũng Tàu và vừa được mở rộng đường vào những năm gần đây. Cuối đường là điểm giao với đường Trương Công Định.

88 Fruits vẫn còn là một cửa hàng bán trái cây nhập khẩu khá mới, tuy nhiên lượng khách lui tới quán ngày càng tăng lên trông thấy.

Có vô vàn các loại trái cây được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Newzealand,….. được sắp xếp trong rất tươi ngon và đẹp mắt. Các loại hoa quả đều được kiểm định và bảo quản rất kỹ càng nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các loại hoa quả tại đây.

Có đầy đủ các loại trái cây như đào, táo, kiwi, dâu….. Giá rơi vào khoảng 200,000vnd đến 300,000vnd 1kg.

Tuy nhiên tại đây cũng có khá nhiều các loại trái cây trong nước, đây thực sự là một điểm cộng, các bà nội trợ có thể lựa chọn cho mình nhiều loại trái cây khác nhau với mức giá ổn định cùng với chất lượng hoa quả tốt.

88 Fruit
Địa chỉ        : 19A Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành phố Vũng Tầ
TEL             : 076 999 9199
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *