Bánh bông lan trứng muối “Gốc Cột Điện”, nơi bạn không thể bỏ qua nếu đã đến Vũng Tàu!

Bánh bông lan trứng muối không chỉ là món ăn vặt được yêu thích của người dân xứ cảng mà còn trở thành một món đặc sản du lịch. Ai một lần tới Vũng Tàu cũng phải “cố” tìm ăn bằng được món bánh bông lan trứng muối ngon nức tiếng.

Vũng Tàu là một thành phố biển xinh đẹp mà tại đây du khách khi đến tham quan, du lịch sẽ được trải nghiệm đầy đủ những cung bậc cảm xúc khi được nếm thử các món ăn đặc sản tại nơi đây. Từ những món ăn chính, món ăn nhậu đến các món ăn vặt vỉa hè…

Tại Vũng Tàu không khó để bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chỗ bán bánh bông lan trứng muối, nhưng có một tiệm rất nổi tiếng và đã có mặt ở thành phố này hơn 40 năm nay, đó chính là tiệm Bánh bông lan trứng muối “Gốc cột điện”.

Bánh Bông Lan Trứng Muối “Gốc Cột Điện”
Địa chỉ         : 17B Nguyễn Trường Tộ, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu
Tel               : 091 381 5096
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

Tiệm nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ, ở trung tâm của Tp.Vũng Tàu. Bạn có thể đi vào từ đường Hoàng Hoa Thám.

Bạn có thể thấy được sự nổi tiếng về độ ngon của bánh thông qua lượng khách đến mua bánh mỗi ngày, từ những người khách là dân địa phương đến khách du lịch, những ai đam mê ẩm thực đặc sản đều không thể không biết đến quán bánh này.

Bánh bông lan trứng muối “chinh phục” mọi người bằng hương vị thơm ngon tuyệt vời. Khi ăn, vỏ bánh mềm ngọt và bùi bùi hòa cùng vị mằn mặn của trứng muối khiến cho mọi trái tim đều “tan chảy”. Chính vì thế mà chẳng riêng gì du khách gần xa, người dân Vũng Tàu cũng coi bánh bông lan trứng muối là món ăn vặt “ruột” được yêu thích.

Giá 1 hộp là 25.000 đồng (khoảng 120 yên) trong một hộp 10 miếng bánh bông lan trứng muối truyền thống nhỏ xinh và 30.000 đồng (khoảng 150 yên) với 10 miếng bánh bông lan trứng muối phô mai đặc biệt.

Nếu có dịp ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này, hãy thưởng thức những món đặc sản Vũng Tàu và đừng quên món bánh bông lan trứng muối đậm đà này nhé.

Bánh Bông Lan Trứng Muối “Gốc Cột Điện”
Địa chỉ         : 17B Nguyễn Trường Tộ, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu
Tel               : 091 381 5096
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *