Tiệm bánh mì “Minh Tâm”

Như chúng ta đã biết, hễ cứ nhắc đến ẩm thực Việt Nam, người ta thường hay nhớ đến phở hay bún bò. Thế nhưng, bánh mì kẹp đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng thực khách năm châu, khiến những người dân Việt Nam chúng ta đã có thêm một điều để tự hào về ẩm thực nước mình.

Hôm nay, VungTauGO sẽ giới thiệu tiệm bánh mì “Minh Tâm”, một cơ sở sản xuất bánh mì. Đây là một tiệm bánh đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đã lọt vào top 50 cửa hàng an toàn thực phẩm tại Việt Nam.

Cơ sở sản xuất bánh mì Minh Tâm
Địa chỉ : 155 Nguyễn Thái Học, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu
TEL : 01284 284 284
Giờ mở cửa: 5:00 – 21:30

Tiệm bánh mì nằm ở góc giao giữa đường Nguyễn Thái Học và Ngô Đức Kế, gần với siêu thị Coop Mart Vũng Tàu.

Tên cửa tiệm được in trên nền màu vàng, trông khá nổi bật và bắt mắt. Tính đến nay tiệm bánh mì “Minh Tâm” đã đi vào hoạt động được gần 20 năm. Khi đến gần với cửa tiệm hơn, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của bánh mì vừa được nướng còn nóng hổi đang vây quanh bạn.

Sau đây là những điểm nổi bật của tiệm bánh mì “Minh Tâm”:

1)Bánh mì luôn được nướng nóng hổi được làm bằng công nghệ chất lượng

2)Quản lý vệ sinh thực phẩm kỹ lưỡng

3)Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Đây là menu của tiệm bánh mì.

Có rất nhiều loại bánh mì, trong đó món Bánh Mì Ốp La là rẻ nhất với giá 12,000vnd. Bánh Mì Đùi Gà với giá 25,000vnd, Bánh Mì Thập Cẩm có giá 14,000vnd, Bánh Mì Xíu Mại có giá 14,000vnd.

Bánh Mì Thập Cẩm và Bánh Mì Xíu Mại là 2 loại bánh mì được nhiều người yêu thích và tìm đến mua nhất.

Các sản phẩm, nguyên liệu tại tiệm đã được kiểm tra và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế. Sản phẩm của tiệm được đảm bảo làm từ nguyên liệu tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản hóa học.

Nếu bạn mua mang về, bánh mì sẽ được để trong 1 bao giấy có in thông tin của tiệm, bên ngoài là bịch nilon nhỏ dài ôm trọn ổ bánh mì.

Khi bạn gọi món, nếu bạn ăn cay hoặc không ăn cay, hay muốn thêm bớt gia vị, nguyên liệu nào đó thì cứ nói với chủ tiệm, bạn sẽ có được một ổ bánh mì đúng ý mình muốn.

Đây là ổ Bánh Mì Xíu Mại có giá 14,000vnd.

Đây là Bánh Su Kem có giá 5,000vnd.

Bánh mì nóng giòn tan, bên trong là nhân kem sữa trứng béo thơm, một cái bánh mì dài nho nhỏ nhưng lại có sức hấp dẫn lạ thường, đặc biệt với những ai là fan ruột của món bánh su kem.

Bánh mì “Minh Tâm” với những ổ bánh mì thơm ngon, nóng hổi, đậm vị Việt Nam, cùng với những nhân viên bán hàng rất thân thiện, bạn có lựa chọn đây là nơi để trao gửi tình yêu đối với món bánh mì truyền thống của quê hương không?

Cơ sở sản xuất bánh mì Minh Tâm
Địa chỉ : 155 Nguyễn Thái Học, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu
TEL : 01284 284 284
Giờ mở cửa: 5:00 – 21:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *