Cơm Tấm Lê Lai, xứng đáng là tiệm cơm tấm ngon nhất giữa lòng Vũng Tàu!

Cơm Tấm là món đặc sản của miền Nam Việt Nam. Đây là một trong những món ăn sáng được ưa chuộng nhất của người miền Nam. Cơm được nấu từ hạt gạo tấm, ăn kèm với thịt sườn heo nướng thơm ngon, cùng với dưa leo, đồ chua, và một thành phần không thể thiếu đó chính là nước mắm.

Hôm nay, VungTauGO sẽ giới thiệu đến các bạn một quán Cơm Tấm ngon nổi tiếng tại Vũng Tàu, đó chính là quán “Cơm tấm Lê Lai”.

Cơm Tấm Lê Lai
Địa chỉ : 180 Lê Lai, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu
Giờ mở cửa: 5:30 – 10:30

Quán nằm trên đường Lê Lai, vì không có bảng tên riêng, nên dần dần, cái tên “Cơm tấm Lê Lai” đã đi vào lòng người dân địa phương từ lúc nào không hay. Đường Lê Lai nằm ngay trung tâm thành phố, nên hầu như lúc nào cũng có xe cộ qua lại tấp nập.

Bởi lẽ không có bảng tên, nên cũng khó để nhận ra quán nếu không nhờ vào khu bếp nướng thịt đang tỏa khói cùng với mùi thịt nướng thơm lừng.

Khách có thể đến ăn tại quán hoặc mua mang về. Chỗ đậu xe của quán nằm ngay phía trước lối ra vào, có bảo vệ hướng dẫn sắp xếp xe và trông coi xe cho khách, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có một bữa ăn sáng ngon miệng.

Đây là khung cảnh vào lúc gần 10h sáng, vì sắp đến giờ đóng cửa và đã qua giờ cao điểm buổi sáng nên quán khá vắng vẻ.

Bên trong quán bàn ghế được bày trí khá gọn gàng, sạch sẽ.

Ad đã gọi món Cơm Sườn Ốp La có giá 36,000vnd và một ly sữa đậu nành.

Cơm tấm với mỡ hành bên trên cùng với sườn heo nướng nóng hổi, thơm phức, kèm thêm một trứng ốp la và dưa leo, cà chua. Ớt được để riêng nên nếu thích ăn cay thì bạn cho ớt vào chén nước mắm và ăn cùng với cơm. Nước mắm chính là linh hồn của dĩa cơm. Người ta bảo rằng nếu thiếu đi chén nước mắm, sẽ không còn là cơm tấm nữa.

Nếu có dịp đến với Vũng Tàu, hãy thử ghé đến “Cơm Tấm Lê Lai” nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Cơm Tấm Lê Lai
Địa chỉ : 180 Lê Lai, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu
Giờ mở cửa: 5:30 – 10:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *