Vũng Tàu- nơi có “Bánh mì Không Tên”, nhưng không ai là không biết!!!

Là một người dân của thành phố biển, hoặc đã nhiều lần ghé thăm Vũng Tàu, bạn có biết tiệm bánh mì nổi tiếng nhất của Vũng Tàu ở đâu? tên gì? không?

Tiệm “Bánh mì Không Tên” nằm ở một góc ngã tư Đồ Chiểu giao với đường Lý Thường Kiệt. Đúng như cái cách mà người ta thường gọi, tiệm bánh mì này không có bảng tên như bao tiệm bánh mì khác.

Thế nhưng tiệm bánh mì lúc nào cũng đông khách xếp hàng đứng đợi mua bánh mì, điều gì làm nên sự đặc biệt của tiệm bánh mì này đến như vậy? Hãy cùng VungTauGO tìm hiểu nhé!

Bánh Mì Không Tên
Địa chỉ : 58 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
Giờ mở cửa: 18:00 – 22:00

Con đường Đồ Chiểu vốn nổi tiếng là con đường tập trung khá nhiều hàng quán ăn uống, gần ngay đó là công viên màn hình lớn, nơi thường xuyên được các gia đình tập trung lại vui chơi cuối tuần.

Tiệm bánh mì thường mở cửa vào đầu giờ chiều. Chỉ một khoảng thời gian sau khi bắt đầu, người mua hàng đã lần lượt đến xếp thành những hàng dài bên hông quán để đợi mua cho mình những ổ bánh mì thơm ngon.

Sự nổi tiếng của quán bánh mì này đã khiến mình không ngừng thắc mắc, tự hỏi rằng điều gì đã làm nên sự nổi tiếng của món bánh mì này?

Nhìn từ bên ngoài, tiệm bánh mì này cũng giống với các tiệm bánh mì khác.

Có vẻ như bí mật vị ngon của bánh mì nằm ở tô bơ vàng ươm và tô nước sốt đặc sệt thơm lừng này.

Sau một hồi xếp hàng chờ thì mình cũng đã có được trong tay ổ bánh mì thần thánh này. Các bạn có thể thấy, bên trong bánh mì là nhân thịt heo, chả lụa, pate, bơ cùng với ớt thái lát, dưa leo và hành lá.

Một ổ bánh mì có sự kết hợp đầy đủ giữa các màu săc và các thành phần dinh dưỡng từ các nguyên liệu, đây chính là lí do giải thích cho sự nổi tiếng của tiệm “Bánh mì Không Tên” này!

Một ổ bánh mì có giá từ 15,000vnd đến 20,000vnd.

Có mặt tại thành phố biển xinh đẹp này cách đây hơn 40 năm về trước, từ khi Vũng Tàu vẫn còn là một thành phố nhỏ đến nay đã là một đô thị đang trên đà phát triển. Mọi thứ đều thay đổi, chỉ riêng “Bánh mì Không Tên” vẫn mãi không có tên, nhưng càng ngày càng có nhiều thực khách biết đến, bởi chính vị ngon mà chỉ có tại “Bánh mì Không Tên”!!

Bánh Mì Không Tên
Địa chỉ : 58 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
Giờ mở cửa: 18:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *