Highlands Coffee – Một cái tên không còn xa lạ với chúng ta!

Xin chào mọi người!
Vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, mọi người thường đi đâu? làm gì? Nếu bạn là một người có thói quen và thích đi đến quán cafe vào những ngày rảnh, thì chắc hẳn cái tên Highlands Coffee đã không còn xa lạ gì với bạn nữa đúng không?

Highlands Coffee
Địa chỉ : 54 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
TEL : 0254 3810 988
Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Tại Vũng Tàu, có đến 4 chi nhánh của Highlands Coffee, hôm nay VungTauGO sẽ giới thiệu đến các chi nhánh Highlands trên đường Trần Hưng Đạo. Từ đây đi ra nhà thờ Vũng Tàu cũng khá gần.

Dưới đây là địa chỉ của 3 chi nhánh còn lại.

Highlands Coffee – Lê Hồng Phong
Địa chỉ: 304 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu

Highlands Coffee – Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: 06 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp. Vũng Tàu

Highlands Coffee – Hoàng Hoa Thám
Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu

Quán luôn trong tình trạng có khách hoặc full chỗ, kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

Đây là không quan bên trong quán, khá rộng rãi, thoáng mát, cách bày trí bàn ghế cũng khá là khoa học và đẹp mắt.

Nếu bạn nghĩ cafe chỉ dành cho phái mạnh, là sai rồi. Các cô nàng đại diện cho phái đẹp cũng rất hay lui tới những quán cafe như thế này. Ngoài ra còn có cả khách nước ngoài.

Có những người đi chung với bạn bè, người yêu, vừa uống cafe, vừa trò chuyện. Cũng có những người đến chỉ một mình, gọi một ly đồ uống ưa thích, sau đó đọc sách hoặc làm việc.

Đây là menu của quán. Có khá nhiều các loại đồ uống khác nhau, đáp ứng sự lựa chọn của khách hàng. Menu có cả tiếng Anh và tiếng Việt. Nhân viên phục vụ ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo.

Bạn có thể chọn kích cỡ của ly theo các size: S, M, L.

Đầu tiên, bạn đến quầy gọi món, lựa chọn món đồ uống mình yêu thích, thanh toàn, lấy hóa đơn và số đợi, về chỗ ngồi và đợi đến khi số của bạn reo lên thì hãy lại quầy để nhận đồ uống nhé!

Đây là món Trà Đào & Sả có giá 49,000vnd.
Peach Lemongrass Tea

Đây là món trà Đào và Sả, vị ngọt thanh của Đào và vị thơm đặc trưng của Sả sẽ giúp bạn quên ngay cái nóng nực của ngày hè ngay lập tức.

Tại quán có WiFi free cho khách hàng có thể sử dụng thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần phải truy cập vào trang web của WiFi, nhập thông tin cơ bản như tên, tuổi, giới tính.

Ad nghĩ là bạn hãy thử một lần đến Highlands vào buổi trưa, trải nghiệm không gian ở đó, dưới cái nắng nóng của mùa hè, được ngồi trong một không gian mát mẻ, thoải mái cùng với món đồ uống mình thích, chắc chắn sẽ là những giây phút cực kỳ “relax” của bạn!

Highlands Coffee
Địa chỉ : 54 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
TEL : 0254 3810 988
Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *