Bệnh viện Lê Lợi, Vũng Tàu

Bệnh viện hay nhà thương là một tổ chức chăm sóc sức khỏe cung cấp điều trị bệnh nhân với các nhân viên y tế và điều dưỡng chuyên ngành và thiết bị y tế. Loại bệnh viện được biết đến nhiều nhất là bệnh viện đa khoa, thường có khoa cấp cứu để điều trị các vấn đề sức khỏe khẩn cấp, từ nạn nhân hỏa hoạn và tai nạn cho đến một căn bệnh bất ngờ.

Tại Tp. Vũng Tàu cũng có một bệnh viện đã được xây dựng từ những năm giải phóng, mới đầu chỉ là một phòng khám nhỏ, sau nhiều lần được sửa chữa và thay đổi, đã chính thức trở thành bệnh viện lớn tại Vũng Tàu, gắn liền với đời sống người dân nơi dây.

Bệnh viện Lê Lợi
Địa chỉ        : 22 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
TEL             : 0254 3832 667
Giờ mở cửa: 24/7

Bệnh viện Lê Lợi nằm trên đường Lê Lơi, ngay ngã giao với đường Bà Triệu. Đối diện bệnh viện là trường đua chó của SVĐ Lam Sơn. Cách bãi trước khoảng 7 phút đi bộ.

Gần khu vực bệnh viện có khá nhiều những phòng khám tư nhân đang hoạt động.

Bệnh Viện Lê Lợi được hình thành từ những năm 1939. Cũng trong khuông viên của bệnh viện ngày nay, một trạm xá được xây dựng với diện tích khoảng 120m2 được chia làm 3 phòng: phòng khám; phòng cấp cứu và phòng sanh. Trạm xá hiện nay không còn nữa, năm 1993 đã được thay thế bằng phòng khám đa khoa của Bệnh viện hiện nay.

Đây là cửa chính của bệnh viện. Bên trong là bãi giữ xe máy phía bên tay phải.

Tại khu vực tiếp nhận bệnh, nhân viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh nên vẫn có những người nước ngoài đang cư trú tại Vũng Tàu đến thăm khám bệnh.

Bệnh viện Lê Lợi
Địa chỉ        : 22 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu
TEL             : 0254 3832 667
Giờ mở cửa: 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *